அகராதிகள்
கட்டுரைகள்
கலைக்களஞ்சியங்கள்
சிறப்பு மலர்கள்
நிகண்டுகள்
நூற்றொகைகள்
நோக்கு நூல்கள்
சிந்தாமணி நிகண்டு
மேலதிக தரவுகள்
சிந்தாமணி நிகண்டில்
யானை
[
yāṉai
]
என்ற சொல்லிற்கு நிகரான
22
சொற்கள் காணப்படுகின்றன.
1
.
இரணமத்தம்
iraṇamattam
2
.
எறும்பி
eṟumpi
3
.
கடிவை
kaṭivai
4
.
கராசலம்
karācalam
5
.
கறையடி
kaṟaiyaṭi
6
.
கைமலை
kaimalai
7
.
கைமா
kaimā
8
.
சூசிகாதரம்
cūcikātaram
9
.
சூர்ப்பகன்னம்
cūrppakaṉṉam
10
.
தீர்க்கவத்திரம்
tīrkkavattiram
11
.
துவிபம்
tuvipam
12
.
நகசம்
nakacam
13
.
நகரசம்
nakaracam
14
.
புகர்முகம்
pukarmukam
15
.
புண்டரகேலி
puṇṭarakēli
16
.
பொங்கடி
poṅkaṭi
17
.
மதவிருந்தம்
mataviruntam
18
.
மதாவளம்
matāvaḷam
19
.
மந்தமா
mantamā
20
.
மருண்மா
maruṇmā
21
.
வல்விலங்கு
valvilaṅku
22
.
வழுவை
vaḻuvai
தற்காலத்தில் புழக்கத்திலிருக்கும் உயிர், ஆய்தம், மெய், உயிர்மெய் என்ற அகரவரிசையில் தரப்பட்டுள்ளது.
சிந்தாமணி நிகண்டில்
யானை
என்ற சொல் காணப்படும்
செய்யுட்கள் / உரைகள்
3
,
13
,
20
,
37
,
45
,
91
,
115
,
132
,
134
,
158
,
196
,
210
,
235
,
253
,
277
,
283
,
286
,
309
,
315
,
337
,
347
,
350
விருபா வளர் தமிழ் - நிகண்டு செயலியின் துணையுடன் மின்-அகராதியாக்கப்பட்டுள்ளது.
எண்ணம் - செயல் - சேகரம் | Conceptualised & Created By :
T.Kumaresan
Mobile : +91 - 9840254333